Về chúng tôi

Trải qua trên 15 năm kinh nghiệm về âm thanh karaoke đến nay DANKARAOKEGIADINH.NET đã có những công thức, cách thức kết hợp các thiết bị âm thanh để cho ra những dàn karaoke với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Với phương châm không ngừng phát triển, luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng như: 

 

1.- Cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh liên quan đến karaoke (như Amply karaoke, đầu karaoke, loa karaoke,Vang cơ, vang số, micro, đẩy công suất, …)


-  Cung cấp, lắp đặt các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho các hộ gia đình, phòng hát karaoke.

 
- Cung cấp các phụ kiện âm thanh và thiết kế thi công nội thất phòng hát.


-  Hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh và ánh sáng.

2.       

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về âm thanh, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với phong cách thiết kế hiện đại, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. 

Song song đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn các vấn đề liên quan đến thiết bị âm thanh, bao gồm các dịch vụ như tư vấn, thẩm định các hệ thống âm thanh, lắp đặt, setup và hướng dẫn sử dụng bàn giao vận hành bộ dàn âm thanh đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

 

-      Đối với thị trường: DANKARAOKEGIADINH.NET Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng cao nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng nhiều lợi ích, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.
- Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, chia sẻ mục đích chung của các bên;luôn luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
- Đối với xã hội: Nâng cao giá trị thẩm mỹ cũng như tinh thần của mọi người.

-       

Triết lý của chúng tôi

Giá trị cốt lõi DANKARAOKEGIADINH.NET hướng đến là “TINH THẦN” của quý khách. Mọi thiết bị hay dàn karaoke được DANKARAOKEGIADINH.NET lắp đặt đều hướng đến sự thỏa mãn nhất trong việc nghe và hát. Sự thoải mãn đó chính là Giá Trị TINH THẦN mà chúng tôi luôn luôn tập trung hướng đến.

Đến với DANKARAOKEGIADINH.NET là đến với ngôi nhà âm thanh với chất lượng chuyên nghiệp.