Cách chọn dàn karaoke gia đình phù hợp nhất

Đăng bởi admin 0 Bình luận Ý tưởng chọn Karaoke Gia Đình,

Cách chọn một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp.

Các bác mong muốn có một bộ dàn karaoke dành cho gia đình thì sau đây là một số lời khuyên của Dàn Karaoke Gia Đình . Net để các bác tìm một bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất. 

1 Ngân sách

- Ngân sách rất quan trọng liên quan trực tiếp đến chất lượng bộ dàn karaoke của các Bác. 

2. Không gian để bộ dàn karaoke

- Không gian là vấn đề thứ 2 phải tính đến sau ngân sách. Mỗi không gian sẽ phù hợp với các bộ dàn khác nhau. Ví dụ không gian nhỏ có thể chạy loa ngồi và sub bass vừa phải. Còn không gian lớn thì chạy loa Full hoặc kết hợp cả 2. 

3. Cấu hình

- Một dàn karaoke đôi khi chỉ cần 1 chiếc Amply, 1 đôi loa và mic là đã hát được rồi. Nhưng những bộ dàn hiện đại, mẫu đẹp, chất âm tốt, chạy bền bỉ với công suất lớn thì các bác lựa chọn các cấu hình phù hợp với công suất loa. Ví dụ 1 bộ dàn đầy đủ gồm có : 1 Vang (cơ hoặc số) 1 Nâng tiếng, 1 micro không dây, 1 cục đẩy công suất, 1 trầm sub bass và 1 đôi loa. Vậy kết hợp làm sao cho đúng công suất để bộ dàn hoạt động với chất lượng cao nhất và bền bỉ. Các bác chỉ cần chú ý đến công suất của đẩy và công suất của loa. Đẩy có công suất càng lớn thì càng tốt tuy nhiên phải chạy theo công suất của loa cho phù hợp.

Mọi vấn đề về kỹ thuật hay lên cấu hình cho bộ dàn karaoke của mình các bác gọi tới sô 0969 863 404 để được tư vấn miễn phí. 

Các bác tham khảo thêm các bộ dàn hiện đã được cấu hình sẵn tại website : 

https://dankaraokegiadinh.net/dan-karaoke-gia-dinh

Viết bình luận