Chính sách với Đại lý

Đăng bởi admin 5 Bình luận Chính Sách Đại Lý,

Chính sách đại lý.

dankaraokegiadinh.net là đơn vị có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết lập và lắp đặt âm thanh karaoke tại thủ đô với các thiết bị âm thanh  đặc trưng như : Loa, Amply, Vang cơ, Vang Số, Sub Bass, Đẩy Công Suất, Nâng tiếng, Micro, Đầu màn chọn bài karaoke và chúng tôi mong muốn được đưa những bộ dàn karaoke có chất âm chuyên nghiệp đó đến nhiều gia đình hơn. Với mục đích đó chúng tôi mong muốn được chia sẻ mục tiêu của mình đến với các quý đại lý có cùng chí hướng.  

Để chi tiết và rõ ràng nhất về chất lượng âm thanh của những dàn karaoke cũng như dịch vụ đại lý chúng tôi tha thiết kính mời các nhà đại lý ghé qua showroom trưng bày độc quyền tại 63 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Sau đây là chính sách đại lý tại dankaraokegiadinh.net.

1 Điều kiện đại lý

  • Có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo luật doanh nghiệp.
  • Nghành nghề kinh doanh phù hợp với sản phẩm của dankaraokegiadinh.net

 

 

 

2. Chính sách phát triển

- Luôn chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh trên cơ sở hướng phát triển chung.

- Tạo dựng mối quan hệ bền chặt lâu dài trong lĩnh vực âm thanh karaoke

- Thường xuyên chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm và thị trường giúp đỡ các bên cùng phát triển

3. Chính sách hỗ trợ

- Về marketing: dankaraokegiadinh.net sẽ hỗ trợ các đại lý trong các chiến dịch marketing của mình qua hệ thống quảng cáo trực tuyến như website, mạng xã hội facebook, youtube, linkdin, Pinterest, G+, Zalo và các diễn đàn.

- Về mặt kỹ thuật : Đại lý được hỗ trợ qua các kênh như: trực tiếp, điện thoại hay trực tuyến. Chúng tôi rất mong muốn đại lý nắm bắt được đầy đủ kỹ thuật của thiết bị vì nó là nền tảng chất lượng chất âm từ bộ dàn phát ra.

3. Chính sách bảo hành và đổi trả.

- Bảo hành : Tất cả sản phẩm từ dankaraokegiadinh.net đều được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo sản phẩm.

- Đổi trà: Các quý đại lý được đổi hàng 1-1 trong vòng 7 ngày làm việc. Dù với bất cứ lý do nào dẫn đến việc trả hàng chúng tôi đều chấp nhận trong vòng 7 ngày làm việc và phí hồi kho là 5% trên tổng đơn hàng và hàng hóa còn nguyên tem và kiện.

4 .  Chính sách giá và thanh toán

  • Giá cung cấp sản phẩm cho các quý đại lý được áp dụng 1 giá duy nhất. Với các đơn hàng trên 100 triệu quý đại lý sẽ được giảm thêm 5%/đơn hàng.
  • Thanh toán 100% với đơn hàng hàng đầu tiên trước khi xuất hàng. Từ đơn hàng thứ 3 có thể chậm trong tháng 60% đơn hàng và không quá 20 triệu.

5. Chính sách vận chuyển:

- Tùy theo mức độ đơn hàng nhiều hay ít mà bên dankaraokegiadinh.net sẽ có các kênh vận chuyện khác nhau đến quý đại lý. Thông thường chúng tôi dùng oto chở đến tận nơi bàn giao. Nếu đơn hàng ít quý đại lý có thể nhận qua xe khách.

Mọi chi tiết và thắc mặc vui lòng gọi 0969 863 404

 

5 Bình luận

E Ngọc:
,
Trả lời

Tôi muốn làm đại lý thiết bị âm thanh bên dankaraokegiadinh.net. Vui lòng gọi cho tôi 0973 493 552

Admin:
,

Dạ. cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của dankaraokegiadinh.net. Bên em sẽ liên hệ với chị ngay.

Tài:
Trả lời

Mình ở Cao Bằng. Muốn nhập hàng bên mình . Liên hệ chi tiết qua số phone giúp

Tư Vấn:
,

Chào anh, Bên em sẽ liên lạc với anh sớm. Cám ơn anh

Chiến Thắng:
,
Trả lời

Tôi ở Thái Nguyên và muốn làm đại lý. Hôm nào sẽ qua showroom để xem hàng.

Tư Vấn:
,

Dạ. Xin mời anh qua showroom để xem và thử ạ.

Phú Thọ Thân Thương:
,
Trả lời

Xin chào ! Mình thấy chính sách đại lý bên showroom khá ok. Mình thỉnh thoảng có dự án về phòng karaoke không biết bên Showroom có hỗ trợ được những gì?

Tư Vấn:
,

Em chào Anh (chị). Cảm ơn anh chị đã quan tâm. Với câu hỏi của anh chị em xin trả lời như sau: Bên showroom sẽ hỗ trợ vận chuyển bộ dàn đến công trình và có kỹ thuật viên đi kèm phụ anh chị setup phòng và căn chỉnh âm thanh đến khi hoàn tất. Nếu anh chị có vướng mắc khi làm hợp đồng thì vui lòng cho bên em biết thêm thông tin. Showroom có thể dại diện để làm hợp đồng chính thức ạ. Nếu còn vướng mắc gì anh chị vui lòng gọi đến 0969 863 404. Thông tin đến anh chị

Muốn làm đại lý:
,
Trả lời

Mình muốn mở 1 cửa hàng bán âm thanh ở Huyện thuộc Lào Cai. Muốn lấy hàng bên showrom. Không biết bên Showroom có hỗ trợ kỹ thuật thời gian đầu không?

Tư Vấn:
,

Dạ. Em chào anh chị. Bên showroom sẽ có hỗ trợ kỹ thuật cho anh chị về mặt kỹ thuật với các dự án anh chị thi công. Ngoài ra Showroom còn hỗ trợ quảng cáo trong khu vực thị trường anh chị đang bán ạ. Anh chị vui lòng gọi 0969 863 404 để biết thêm chi tiết ạ. Thông tin đến anh chị !

Viết bình luận